Jump to content
The simFlight Network Forums

Connecting PLC with FSUIPC


Recommended Posts

Mua đồng hồ treo tường cao cấp chính hãng

Đồng hồ từ lâu đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Vậy bạn đã biết nơi tìm mua một chiếc đồng hồ treo tường cao cấp ở đâu chưa?

Với những lối kiến trúc được xây dựng một cách tinh tế và hoàn hảo, bạn muốn tìm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình thông qua chiếc đồng hồ cao cấp nhưng bạn chưa biết mua ở đâu. Vậy thì, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin chi tiết để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm mua đồng hồ treo tường cao cấp cho ngôi nhà của mình.

Những lưu ý khi mua đồng hồ treo tường cao cấp chính hãng

Giữa thị trường có hàng ngàn thương hiệu, cửa hàng bán đồng hồ chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phân vân và khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo thêm các thông tin quan trọng trước khi quyết định lựa chọn địa điểm uy tín cũng như thương hiệu đồng hồ treo tường mà bạn muốn mua.

Mua tại những đại lý uy tín, được chứng nhận là đại lý chính thức

Thông thường, các đại lý kinh doanh đồng hồ chính thức sẽ được cấp giấy phép kinh doanh vì vậy để đảm bảo những sản phẩm đồng hồ treo tường cao cấp bạn mua chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm mua tới các cửa hàng có giấy phép kinh doanh.

Đồng hồ Minh Tường là thương hiệu đồng hồ lâu năm trên cả 2 thị trường lớn là Hà Nội và TP. HCM vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ treo tường cao cấp tại đây.

Nắm rõ quyền lợi của mình khi mua hàng tại cửa hàng đó

Bảo hành là một trong những chế độ ưu đãi khá tốt với khách hàng, bảo hành đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Vì vậy, khi mua hàng tại bất cứ đầu bạn cần biết rõ bảo hành cũng như chính sách đổi trả khi sản phẩm xảy ra bất kì lỗi sản xuất nào.

Tại đồng hồ Minh Tường, bạn luôn được nhận chính sách ưu đãi lớn nhất là đổi trả khi phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong thời gian còn bảo hành.

Tham khảo mẫu mã và giá trước khi tới trực tiếp cửa hàng mua thông qua website

Hiện nay, đa phần các cửa hàng đều có những website riêng cho mình, cửa hàng đồng hồ Minh Tường của chúng tôi cũng vậy. Các bạn chỉ cần truy cập vào website của Minh Tường là có hàng ngàn mẫu đồng hồ treo tường cao cấp hiện ra để các bạn có thể dễ dàng chọn mua đồng hồ treo tường đẹp, cao cấp ở tại Hà Nội & TPHCM (xuất xứ Nhật Bản) chĩnh hãng, đảm bảo chất lượng nhất.

Một số mẫu đồng hồ treo tường cao cấp đẹp

Đồng hồ treo tường Nhật Bản

Nhật Bản là một nước đi đầu về lĩnh vực sản xuất và chế tạo những chiếc đồng hồ tinh xảo, chất lượng. Tại đồ hồ Minh Tường, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ chính hãng từ Nhật Bản và Đức.

 

UjfhrOT.jpg

Đồng hồ RHYTHM CMG292NR06 chính hãng

 

Đồng hồ treo tường với những thiết kế mới lạ

Sự sáng tạo của con người ngày càng cao thì những sản phẩm được thiết kế ra lại càng trở nên ấn tượng và độc đáo. Vì thế, có nhiều loại đồng hồ với thiết kế mới lạ, độc đáo đã được ra đời. Nó không chỉ có chức năng đơn thuần là một chiếc đồng hồ xem giờ nữa, giờ đây nó như là một phần trong thiết kế trang trí ngôi nhà của bạn.

Đồng hồ gỗ treo tường cao cấp

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển, thiên về xưa cũ thì một chiếc đồng hồ gỗ treo tường là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Nó vừa là điểm nhấn lại vừa hợp với tông màu tổng thể của cả ngôi nhà, làm cho ngồi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn rất

Trên đây là bài viết về một số mẫu đồng hồ treo tường cao cấp, nếu muốn được trực tiếp chọn lựa các mẫu đồng hồ treo tường này bạn hãy tới cửa hàng đồng hồ Minh Tường có địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Hoặc truy cập tại  website của chúng tôi:https://www.facebook.com/donghotreotuongdephanoi/ để được tư vấn thêm nhé bạn.

Edited by Dang Ho
Link to comment
Share on other sites

11 minutes ago, Dang Ho said:

I want to make a home cockpit and planning to put some PLCs to control throttle quadrant, radio etc. can someone please help me as in how to send events and read data from fsx using Fsuipc. 

What drivers come for the PLCs? If they emulate normal Windows Joysticks, with up to 32-buttons per device and 8 axes, then they would be easily supported by flight sims and FSUIPC.

Alternatively they might be able to use some other standard USB connections in which case some programming, possibly via a Lua plug-in for fSUIPC would be needed.

If they are just plain bits of hardware then you would have to start by programming proper drivers, designing the PC interface, and finally writing a program to drive FSUIPC or a flight sim directly.

15 minutes ago, Dang Ho said:

have practically zero knowledge of VB or any programming language.

That might not be good if the devices come with nothing.

16 minutes ago, Dang Ho said:

If anyone can guide me to some previously discussed topics for the same, will be much appreciated. 

I'm not aware of any here, apart from a similar question some time ago which basically got the same sort of answer. You'd be better off in a cockpit builders forum such as those on http://www.mycockpit.org

Pete

 

Link to comment
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use. Guidelines Privacy Policy We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.